Từ đầu bếp đến giám đốc công ty trồng rau sạch

Khởi nghiệp với nghề đầu bếp, nấu cơm cho nhân viên của một công ty kinh doanh phân bón tại Củ Chi nhưng anh...

Trồng dưa lưới công nghệ cao

Giống dưa được nhập từ Hà Lan, ươm 12-15 ngày rồi trồng trong đất sạch trộn xơ dừa, vỏ trấu và tưới nước sạch.

Lào Cai sản xuất trà, cao mềm từ lá Actiso theo...

Actiso trồng tại xã Tả Phìn, Sa Pả (Lào Cai) được chế biến theo tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO thành trà, cao mềm cung...

Dán tem truy xuất nguồn gốc ổi lê

Nhằm bảo vệ thương hiệu và an toàn cho người tiêu dùng, Sở khoa học Công nghệ (KHCN) phối hợp với HTX Dịch vụ...

Đầu năm, thăm trang trại rau sạch ở “đảo ngọc” Phú...

Nguồn rau cung cấp cho đảo Phú Quốc (Kiên Giang) chủ yếu đến từ đất liền. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều người...

Nuôi heo bằng công nghệ chuồng lạnh

Chuồng trại được xây dựng khép kín, an toàn, heo được nuôi trong môi trường mát mẻ, nhiệt độ luôn duy trì ở mức...

Đặc sản siêu ngon của Kiên Giang ai ăn cũng ‘chết...

Đến Kiên Giang vào những ngày nắng nóng này, ăn trái khóm Tắc Cậu ngọt, thanh ai cũng phải "chết mê chết mệt". Khóm Tắc Cậu...

Cam Cao Phong tự hào góp mặt vào bữa ăn 4...

Năm nay, người trồng cam Cao Phong không chỉ có niềm vui vụ mùa, mà còn tự hào vì lần đầu tiên sản vật...

Điều thú vị về quả tai chua, mọc nhiều ở Việt...

Quả tai chua còn gọi là quả bứa cọng, có hình dáng tương tự quả ổi, hình cầu hơi bẹp. Đây là loại cây...

Thanh long “sạch” trụ vững trong khó khăn

Trong khi thanh long trồng đại trà rớt giá xuống 500-1.000 đồng/kg, thanh long VietGAP, GlobalGAP 22.000 đồng/kg vẫn bán ào ào Tỉnh Bình Thuận...
Tổng đài 19001595