Bỏ túi công thức làm món tráng miệng cực đơn giản từ bí đỏ

Bí đỏ hấp trứng sữa có mùi vị thơm ngon, hấp dẫn từ sự hòa quyện giữa bí đỏ và trứng sữa, rất ngon mà không bị ngấy.

Nguyên liệu:

 – 1 quả bí đỏ

 – 2 quả trứng gà

 – 100ml sữa tươi

 – 50g đường

 – 50ml sữa đặc

Cách làm:

Bí gọt vỏ, nạo bỏ ruột, tạo hình tùy thích.

Trứng gà đánh tan cùng với đường, sữa tươi, sữa đặc.

Cho hỗn hợp vào quả bí, hấp chín.

Bí chín, để nguội rồi cho vào tủ lạnh khoảng 15 phút, sau đó cắt lát cho vừa ăn.

Món này dùng làm tráng miệng rất thơm ngon và bổ dưỡng. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món ăn này nhé!