Chân giò ngâm mắm thơm ngon, đậm vị cho mâm cơm...

Chân giò ngâm mắm đậm đà, với lớp da dai giòn, miếng thịt mềm tan, chấm cùng tương ớt và ăn kèm với dưa...

Cách làm món gỏi tôm sống kiểu Thái ngon

Tôm tươi ngọt dai, không bị nhớt hay tanh, thấm đẫm sốt chua cay. Vị ngò gai thơm lừng lạ miệng.Nguyên liệu:- 300 gr...

4 sai lầm khi sơ chế và nấu tôm nhiều người...

Sơ chế và nấu tôm sai cách không chỉ mất dinh dưỡng mà thậm chí còn gây ngộ độc. Không tận dụng vỏ và đầu...

Công thức nấu mì cay hải sản ngon chuẩn vị Hàn...

Mì cay hải sản là món ăn quen thuộc ở Việt Nam bởi vị cay nồng của nước dùng nhưng đậm đà quyện cùng...

Bữa ăn ngon với các món gà lạ vị ở TP.HCM

Thịt gà là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Muôn kiểu biến tấu từ gà như nướng, nấu lẩu hay thưởng thức kèm phô...

Cách chế biến tôm chiên nước cốt dừa béo ngậy

Với nguyên liệu là tôm có rất nhiều cách để chế biến, một chút phá cách sẽ làm cho món ăn trở nên hấp...

Cách làm sườn cam nướng ngon lạ miệng, ăn là mê

Những miếng sườn nướng nguyên tảng bao giờ cũng ngon nhất, ngon hơn sườn chẻ ra hay bỏ xương rất nhiều vì giữ được...
video

Bí kíp làm bò nướng mềm thơm cho bữa tiệc cuối...

Bò nướng là một trong những món ăn du nhập từ ẩm thực nước ngoài và ngày càng được nhiều người Việt yêu thích....

Cách làm món bạch tuộc xào sả ớt không nồng cho...

Món ăn thơm ngon, vị cay không nồng, hấp dẫn rất phù hợp trong những ngày thời tiết lạnh, món ăn này sẽ giúp...

Bí quyết kho cá nhừ xương nhưng vẫn chắc thịt

Xương mềm nhừ nhưng thịt vẫn chắc, đó là tiêu chuẩn của nồi cá kho ngon; bí quyết kho cá nhừ xương nhưng chắc...
Tổng đài 18001195