Giống na cho quả khổng lồ ở Lạng Sơn

Mỗi cây na chỉ chưa tới 20 quả, thu hoạch nhiều đợt trong năm, mỗi quả nặng một kg. Năm 2014, Phòng Nông nghiệp...

Na Lạng Sơn xuống núi

Những trái na chín đầu mùa trên núi xứ Lạng đang được thu hái, chuyển về xuôi tiêu thụ. Tiết trời miền Bắc lập...

Cá cơm sông Mekong đi khắp cả nước nhờ công nghệ...

Mỗi lọ cá cơm sấy giòn bảo quản được 6 tháng, thuận tiện cho vận chuyển toàn quốc. Dòng Mekong vốn nổi tiếng với nhiều...

Người Quảng Nam trồng sâm kết hợp bảo vệ rừng

Cây sâm cần tán rừng già để sinh trưởng, mang lại kinh tế cho người trồng, vì vậy, giữ rừng cũng là giữ sâm...

Cách làm cải chua truyền thống của người Gò Công

Sản phẩm có vị chua ngọt, thêm chút ớt cay mang đặc trưng ẩm thực miền Tây Nam Bộ, khác với cải chua miền...

Mắm tôm chà thơm đượm nắng ở Gò Công

Tên gọi mắm tôm chà xuất phát từ cách làm, đó là con tôm đem giã nhuyễn, chà lên tấm rây rồi lấy phần...

Gạo Séng Cù-hạt ngọc Tây Bắc

Cây lúa tắm sương đêm, uống nước suối từ khe núi chảy ra cho hạt gạo dẻo, vị ngọt bùi, thơm hương núi rừng...

Đặc sản rau lủi không cần chăm bón của vùng đất...

Rau lủi có nguồn gốc hoang dã, sinh trưởng tốt mà không cần chăm bón - đặc sản của vùng đất Nam Trà My,...

Học ngay cách làm này để có ngay vườn rau sạch...

Đừng dại dột vứt những gốc rau khi bạn đã chế biến xong món ăn của mình nhé!

5.000 gốc dưa lê vân lưới trồng theo công nghệ cao...

Với diện tích canh tác là một hecta, tổng sản lượng quả thu được tại Hợp tác xã Nông nghiệp công nghệ cao Gia Phú là...
Tổng đài 19001595