Vườn nho sạch sản xuất theo hướng hữu cơ ở đất...

Là người công tác trong ngành sản xuất sơn, không biết gì về chuyên ngành nông nghiệp trồng trọt nhưng ông Trương Văn Ở...

Bánh đùm – bánh đúc đặc sản vùng Nghi Xuân, Hà...

Xã Tiên Điền (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) - quê hương của Đại thi hào Nguyễn Du là nơi của những món ăn thấm...

Về Tiên Phước thưởng thức lòn bon tận vườn

Huyện Tiên Phước, Quảng Nam được xem là thủ phủ của cây lòn bon mà xã Tiên Châu là địa phương có nhiều nhà...

Phát hiện gen chính có thể cho phép phát triển cây...

Một nghiên cứu cho thấy: Việc phát hiện một gen giúp cây kiểm soát phản ứng của chúng đối với bệnh có thể hỗ...

Vị ngọt cam sành Bắc Quang

Nhờ sự quan tâm kịp thời của chính quyền địa phương, nhất là sự thay đổi tư duy sản xuất của nhà vườn, những...

Gỏi bông điên điển – đặc sản miền Tây mùa nước...

Về miền Tây mùa nước nổi, ở hầu hết các điểm du lịch, ẩm thực, du khách sẽ được thưởng thức món ăn miệt...

Cá khô Cẩm Nhượng thơm mùi nắng

Những ngày này, bà con làm nghề phơi cá khô tại làng biển Cẩm Nhượng (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đang tranh thủ “chớp” nắng...

Lạ lùng vú sữa màu vàng óng, cho trái quanh năm

Một lão nông ở miền Tây đã khiến cho bà con "mê mệt" về giống vú sữa cho trái có màu vàng óng rất...

Nông dân ‘mặc áo’ cho vú sữa Lò Rèn đi Mỹ

Hơn 100 ha vú sữa tại Tiền Giang được kiểm soát phân thuốc, bao trái nghiêm ngặt, mỗi năm xuất gần 200 tấn đi...

Tép bạc đất – Đặc sản Trà Vinh

Tép bạc đất là sản vật đặc trưng mà thiên nhiên ưu ái dành tặng cho tỉnh Trà Vinh, nguyên liệu để chế biến...