Làng miến sạch Hưng Yên hối hả dịp gần Tết

Thôn Lại Trạch (xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên) nổi tiếng với nghề làm miến dong. Càng gần đến ngày Tết Nguyên...

Làm nông nghiệp sạch, chàng trai người Tày lãi nửa tỷ...

Mới 35 tuổi, nhưng chàng trai người Tày, Lục Vân Anh ở thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái đã sở hữu mô hình...

Mắm cá sơn – món ăn dân dã vùng đất mũi

Ở Cà Mau có rất nhiều loại mắm, nhưng phổ biến nhất vẫn là mắm cá đồng ở những vùng ngọt hoá (thường là...

Đặc sản cam Vân Đồn

Vỏ mỏng vàng óng, múi dày mọng nước thơm ngon, vị ngọt thanh nhưng không gắt, cam canh Vạn Yên (huyện Vân Đồn, Quảng...

Mẹ đảm ở Hà Nội chia sẻ 12 năm kinh nghiệm...

Trồng rau từ năm 2007, đến thời điểm hiện tại, chị Hoàng Hà (Hà Nội) đã tạo nên những góc vườn xanh mát rau...

Phất lên từ su su sạch

Sau 5 năm thành lập, HTX Rau an toàn Vĩnh Phúc (huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) có diện tích SX trên 6ha, với...

Thanh Hóa: Canh tác thủy canh hướng đến bảo vệ môi...

Những năm trở lại đây, tỉnh Thanh Hóa đã có nhiều mô hình, hoạt động canh tác nông nghiệp vừa hiệu quả, mang lại...

Thằn lằn núi Bà Đen – đặc sản của Tây Ninh

Thằn lằn núi Bà Đen là một món ăn đặc sản của Tây Ninh và được đồn đại là có thể chữa nhiều bệnh...

Phát hiện gen chính có thể cho phép phát triển cây...

Một nghiên cứu cho thấy: Việc phát hiện một gen giúp cây kiểm soát phản ứng của chúng đối với bệnh có thể hỗ...

Gạo Séng Cù-hạt ngọc Tây Bắc

Cây lúa tắm sương đêm, uống nước suối từ khe núi chảy ra cho hạt gạo dẻo, vị ngọt bùi, thơm hương núi rừng...
Tổng đài 19001595