Thử vị lạ ngày hè với món kem chiên siêu hấp dẫn

Kem chiên có lớp vỏ vàng óng ánh siêu giòn, cắn một miếng là lớp kem lạnh băng trào ra, tạo nên một cảm giác lâng lâng thật khó tả!

Nguyên liệu:

4 lát bánh mỳ sandwich

40g kem lạnh

30g bột mỳ

Cách làm:

Dùng dao sắc cắt hết phần rìa cạnh của bánh mỳ sandwich.

Dùng cây cán bột cán mỏng từng miếng bánh mỳ.

Hòa 30g bột mỳ với nước sao cho hỗn hợp sệt đặc. Dùng thìa phết một lớp mỏng bột lên mặt bánh mỳ.

Đặt viên kem vào giữa lát bánh, úp một miếng bánh khác lên trên, dùng tay miết nhẹ cho hai lớp bánh mỳ dính lại vào nhau rồi lấy một cái chén nhỏ úp lên miếng bánh mỳ và cẩn thận dùng dao cắt bỏ phần rìa.

Cho bánh mỳ đã bọc kem vào ngăn đá tủ lạnh ít nhất 30 phút trước khi chiên nhé!

Bắc chảo ngập dầu lên bếp, đợi dầu nóng già thì cho bánh mỳ bọc kem vào chiên nhanh với lửa lớn. Khi hai mặt bánh mỳ đã vàng đều thì các bạn vớt ra đĩa và thưởng thức ngay!

Chúc các bạn thành công với cách làm kem chiên này nhé!