Canh củ sen hầm sườn non ngọt lịm cho ngày hè...

Vào những ngày hè oi bức, món canh củ sen hầm sườn non với nước dùng ngọt lịm, củ sen dẻo mềm chứa đầy...

Cách ướp cá nướng thơm ngon

Với tất cả các món nướng, khâu tẩm ướp đều có vai trò rất quan trọng để tạo nên hương vị cho món ăn....

Cách làm đuôi tôm hùm phô mai bỏ lò

Đuôi tôm hùm được phủ lớp phô mai vàng óng, quyện với màu sắc đỏ gạch của vỏ tôm là sự kết hợp hoàn...

Hướng dẫn làm bánh Trung thu đậu xanh lá dứa

Không giống bánh nướng hay bánh dẻo, bánh Trung thu đậu xanh lá dứa dễ ăn hơn với nhiều người. Cách làm món bánh...

Tép rang kiểu này ngon gấp mấy lần sơn hảo hải...

Đảm bảo chỉ cần một chút tép xào kiểu này cả nhà đánh bay nồi cơm đầy ắp. Chuẩn bị: - 250 gram tép sông, 1 nắm...

Lẩu cá khoai ngon không thể chối từ cho ngày lạnh

Tin rằng với cách làm chuẩn vị này, bạn sẽ có món món lẩu cá khoai chua cay tuyệt vời để thưởng thức cùng...

Thịt đông – món ăn khi gió lạnh tràn về

Nếu nói, thịt đông là món ăn đặc trưng nhất trong những món ăn đặc trưng của người miền Bắc thì cũng chẳng ngoa...

Cách làm Canh rong biển nấm kim châm

Nước canh thanh mát, rong biển và nấm giòn ngọt. Món ăn chế biến nhanh, dễ ăn, có lợi cho sức khỏe. Nguyên liệu: - 20...

Bánh xèo mực đặc sản ngon mà lạ của thành phố...

Bánh xèo mực là món ăn nổi tiếng ở thành phố biển Nha Trang, Khánh Hòa bởi hương vị độc đáo và khác biệt...

Cách làm mắm tép chua ngọt, chấm cùng thịt luộc ngày...

Mắm tép có màu đỏ rực, vị chua ngọt, cay mặn hài hòa. Mắm tép dùng để chấm thịt luộc hoặc ăn cùng bún, cuốn gỏi...
Tổng đài 19001595