Chân dê hầm thuốc bắc ngải cứu

Thịt dê là loại thịt lành ít bị nuôi tăng trọng và bổ dưỡng,tốt cho sức khoẻ mọi lứa tuổi. Dê hầm thuốc bắc thêm ngải cứu rất thơm ngon, vị hôi của dê cũng ko còn. Mời cả nhà chúng ta cùng thử món này nhé

Thịt dê là loại thịt lành ít bị nuôi tăng trọng và bổ dưỡng,tốt cho sức khoẻ mọi lứa tuổi. Dê hầm thuốc bắc thêm ngải cứu rất thơm ngon,vị hôi của dê cũng ko còn.Mời cả nhà chúng ta cùng thử món này nhé

Nguyên Liệu

  • 1 bộ chân dê
  • 1 gói thuốc bắc
  • 30 g hạt sen tươ
  • 1 muỗng muối
  • 1 muỗng hạt tiêu
  • 1 muỗng đường
  • 1/2 muỗng bột ngọt
  • 1 bó rau ngải cứu

Cách Làm

Chân dê rửa sạch chặt miếng vừa ăn

Ướp tất cả các loại gia vị vào cùng chân dê và gói thuốc bắc.Thêm nước xâm xấp,bắt đầu hầm nhừ.Tuỳ từng loại nồi hầm mà thời gian hầm nhừ cũng sẽ khác nhau.

Sau 5h chân dê đã nhừ,trước khi ăn mình sẽ cho ngải cứu vào và tắt bếp trước khi sôi trở lại.