Làm trà sữa vị chanh leo vừa thơm vừa mát cho ngày hè bớt oi ả

Trà sữa vị chanh leo có cách làm rất đơn giản, thích hợp cho ngày nắng mùa hè.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

– Chanh leo: 2 – 3 quả
– Túi trà lọc: 3 túi
– Sữa đặc: 1 hộp
– Chân trâu sắc màu

PHẦN 2: CÁCH LÀM TRÀ SỮA VỊ CHANH LEO

Bước 1: Đun nước sôi, cho túi trà lọc vào ngâm 5 phút cho ngấm.

Bước 2 : Trân châu luộc chín, cho vào bát nước lạnh để tránh bị dính vào nhau.

Bước 3: Chanh leo lọc lấy nước cốt, hòa cùng sữa tươi.

Bước 4: Cho nước trà vào cốc, thêm sữa đặc tùy theo khẩu vị mà cho ít hay nhiều, cho thêm chanh leo hòa cùng sữa tươi ở trên vào.

Bước 5: Khi trà sữa đã pha xong, vừa khẩu vị cho trân châu đã luộc vào rồi mời mọi người thưởng thức.

Chúc các bạn thành công với cách làm trà sữa vị chanh leo thơm ngon hấp dẫn cho cả nhà!