Nước ép dứa – cà rốt thơm ngon, bổ dưỡng, chị em ai cũng mê

Cà rốt là một trong những loại rau củ cung cấp nhiều vitamin và dưỡng chất cho cơ thể, khi kết hợp cùng với dứa tươi sẽ tạo nên một loại thức uống tuyệt hảo.

Phần 1: Nguyên liệu 

– Cà rốt: 2 củ
– 1/2 trái dứa
– 1/2 trái chanh
– Mật ong, đá viên, nước lọc.

Phần 2: Cách làm 

Bước 1: Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng nhỏ.

Bước 2: Dứa gọt vỏ, cắt mắt, bỏ lõi, cắt thành những miếng nhỏ.

Bước 3: Chanh vắt lấy nước cốt. Cho lần lượt các nguyên liệu cà rốt, dứa vào máy ép để ép lấy nước cốt. Nếu không có máy ép bạn cho lần lượt các nguyên liệu vào máy xay sinh tố cùng chút nước lọc, xay nhuyễn. Sau đó cho qua rây lọc lấy phần nước cốt.

Bước 4: Cho nước ép cà rốt, nước ép dứa, nước cốt chanh tươi cùng chút mật ong, thêm ít đá viên vào bình lắc, đậy kín bình lắc đều. Sau đó cho hỗn hợp nước ép ra ly và thưởng thức.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có ngay một ly nước ép dứa, cà rốt thơm ngon, mát lạnh mà còn có tác dụng tiêu mỡ, đẹp da nữa nhé!

Chúc các bạn thành công!