5 dấu hiệu giúp nhận biệt thịt lợn ‘sạch’ – ‘bẩn’

Thịt lợn “sạch” cần phải đảm bảo các tiêu chí liên quan đến an toàn và vệ sinh, trong đó những dấu hiệu liên quan đến màu sắc, mùi vị, hình thức… là vô cùng quan trọng.

Thịt lợn “bẩn”, thịt lợn “sạch” hiện đang là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi các loại dịch bệnh trên gia súc như lở mồm long móng đang bùng phát mạnh mẽ. Những sản phẩm thịt không đảm bảo vệ sinh, thay vì đưa đi tiêu hủy lại được bày bán tràn lan trên thị trường, khiến người tiêu dùng lo lắng.

Làm sao để phân biệt thịt lợn “sạch” và thịt lợn “bẩn”? Theo dõi video ATTP hôm nay nhé!