Hạt trồi – ‘Món ăn có búa’ thơm ngon ở xứ...

Nhiều món ăn thường ngày phải dùng đến bát, đũa, thìa, dao… nhưng riêng món hạt trồi ở miền núi Anh Sơn (Nghệ An)...

5 loại rau dại độc lạ, là đặc sản Việt Nam...

Rau mớp, rau tai voi, cải rừng tía, rau muối, rau vẩy ốc là 5 trong số những loại rau dại độc lạ, mọc...

Mùa hồng quân Bảy Núi

Có cách ăn đặc biệt, có vị chua ngọt hơi chát đặc trưng, hồng quân đã trở thành loại trái cây đặc sản, được...

“Măng cụt rừng” – trái nhà quê được giới trẻ thành...

Vốn chỉ là trái được lũ trẻ ở vùng quê, miền núi hái ăn chơi nhưng hiện nay, trái bứa rừng (hay còn gọi...

Bọ rầy thơm ngon vùng Bảy Núi

Bọ rầy là một loại côn trùng cánh cứng thường xuất hiện vào đầu mùa mưa và kéo dài trong khoảng một tháng, nhiều...

Việt Nam sẽ xây dựng tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ...

Bộ tiêu chuẩn chung đối với trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất đã được ban hành, bước tiếp theo sẽ xây dựng cho từng...

Thằn lằn núi Bà Đen – đặc sản của Tây Ninh

Thằn lằn núi Bà Đen là một món ăn đặc sản của Tây Ninh và được đồn đại là có thể chữa nhiều bệnh...

Hà Tĩnh: Vườn bưởi sạch 8.000 quả hiếm có của lão...

Tự mày mò kỹ thuật, phương pháp chăm sóc cây bưởi, một lão nông ở Hà Tĩnh đã trồng được vườn bưởi Phúc Trạch cho hơn...

Sản xuất giá sạch trong nhà xưởng khép kín có điều...

Nhờ áp dụng mô hình sản xuất giá sạch trong nhà xưởng khép kín có gắn máy điều hòa nhiệt độ và máy phun...

Cá linh non, càng cua đồng – Đặc sản An Giang...

Đối với người dân miền Tây nói chung và An Giang nói riêng, mùa nước nổi là món quà được thiên nhiên ban tặng,...
Tổng đài 19001595