Sai lầm khi nấu ăn khiến con người dễ mắc bệnh

Để cơ thể khỏe mạnh, không mắc bệnh hãy cẩn trọng khi nấu nướng. Không dùng dầu đã chiên để chiên lại thức ăn, không hâm đi hâm lại thức ăn nhiều lần…

Công việc nấu ăn tưởng chừng như đơn giản nhưng lại ngốn không ít thời gian, công sức và cả trí óc. Nấu ăn như thế nào để vừa ngon lại vừa an toàn cho sức khỏe? Một số thói quen vô tình tạo ra trong lúc nấu ăn có thể khiến món ăn bị giảm chất lượng đồng thời gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Dưới đây là một số sai lầm trong nấu nướng mà nhiều người hay gặp phải, có thể gây hại cho sức khỏe: