Chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cho xuất khẩu dừa...
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam và Tổng cục Hải quan Trung Quốc vừa ký 3 Nghị định thư về...
Ăn 5 loại trái cây này lúc trẻ giúp giảm nguy...
Ăn trái cây không chỉ mang lại nhiều lợi ích dinh dưỡng và bổ sung chất xơ mà các nhà nghiên cứu còn phát...
Giá trị riêng cho cà phê đặc sản Việt Nam
Mặc dù là nước xuất khẩu cà phê lớn trên thế giới, thế nhưng, cà phê Việt Nam vẫn chủ yếu xuất khẩu ở...
Vựa rau Lâm Đồng gia tăng sản xuất trong mùa mưa...
Trong cao điểm mùa mưa bão, nhiều nhà vườn, trang trại sản xuất rau củ thuộc vựa rau ở Lâm Đồng đã gia tăng...
Món cuốn mỡ hành ở Thanh Trì
Là một trong những món đặc sản Hà Nội có nguồn gốc từ lâu đời. Sở dĩ được đặt tên như vậy bởi thức...
Ngành nông nghiệp và WB bàn giải pháp hỗ trợ đề...
Chiều 23/9 tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Thanh Nam đã họp với Đoàn công tác...
Thách thức chuyển đổi phù hợp với thị trường
Trong bối cảnh Việt Nam đang đối mặt với nhiều thách thức, từ biến đổi khí hậu đến cạnh tranh trên thị trường quốc...
Cần 15.000 tấn giống lúa để khôi phục sản xuất sau...
Sáng 18/9, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức hội nghị hỗ trợ phục hồi sản xuất trồng trọt sau...
Ăn 1 nắm rau này như “nhân sâm của người nghèo”
Hoa chuối, hay còn gọi là bắp chuối. Đây được ví như ''thực phẩm vàng'' bổ dưỡng. Ngoài món ăn ngon hoa chuối còn...
Ngải cứu khô – bí quyết cho sức khỏe dẻo dai...
Ngải cứu là loại cây được trồng phổ biến trong vườn nhà các gia đình Việt Nam. Ngoài sử dụng làm rau ăn, lá...