Tết Nguyên Đán này có hũ tỏi xanh màu ngọc bích, ăn vừa giòn mát lại chua chua thơm thơm, giải ngán các món ngấy cực dễ. Hơn nữa, tỏi ngâm chua ăn còn có tác dụng chữa bệnh, không chỉ kích thích sự ngon miệng mà còn diệt khuẩn tốt giúp tránh được cảm cúm những khi thời tiết thay đổi. Bạn có thể tham khảo cách làm tỏi xanh ngọc bích dưới đây nhé.
- Advertisement -
Sẽ đảm bảo nhu cầu xuất khẩu hơn 8 triệu tấn...
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho biết, dự kiến sản xuất lúa cả nước năm 2024 sẽ đạt 43 triệu tấn....