Trà gừng – bí quyết giữ ấm và tăng cường sức...
Trà gừng là một loại đồ uống được pha từ củ gừng tươi. Gừng có vị cay nồng đặc trưng và chứa nhiều chất...
Ngải cứu khô – bí quyết cho sức khỏe dẻo dai...
Ngải cứu là loại cây được trồng phổ biến trong vườn nhà các gia đình Việt Nam. Ngoài sử dụng làm rau ăn, lá...
Cần 15.000 tấn giống lúa để khôi phục sản xuất sau...
Sáng 18/9, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức hội nghị hỗ trợ phục hồi sản xuất trồng trọt sau...
6 loại rau củ là “ổ ký sinh trùng”, cái số...
Dưới đây là 6 loại rau củ chứa nhiều ký sinh trùng mà bạn nên đặc biệt cẩn thận khi sơ chế và chế...
Bắc Ninh phê duyệt 98 sản phẩm tham gia Chương trình...
Mới đây, tỉnh Bắc Ninh đã phê duyệt 98 sản phẩm của 49 chủ thể tham gia Chương trình mỗi xã, phường, thị trấn...
Xuất khẩu thuỷ sản duy trì đà tăng trưởng tích cực
Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam (Vasep), xuất khẩu thuỷ sản tháng 8 tiếp tục đà hồi phục với...
6 loại rau củ quả mùa đông có dư lượng thuốc...
Dư lượng thuốc trừ sâu trong thực phẩm là vấn đề toàn cầu và là mối đe dọa tiềm tàng đối với sức khỏe...
Thúc đẩy chuyển đổi số, chuyển đổi xanh ngành nông nghiệp...
Theo TS. Trần Quý (Viện trưởng Viện Phát triển Kinh tế số Việt Nam) chuyển đổi số và chuyển đổi xanh là hai yếu...
Phát triển sản phẩm cá tra song hành cùng truyền thông
Trải qua nhiều biến động, cá tra Việt Nam dần vực dậy sự phát triển vốn có.
Nguồn cá thịt trắng, trong đó có cá...
163 thương nhân được cấp chứng nhận đủ điều kiện kinh...
Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) vừa cập nhật Danh sách thương nhân được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xuất...