Cách làm món nem cá hồi tôm thịt sau Tết

Nếu đã chán cách làm nem kiểu truyền thống, bạn có thể thay đổi công thức với món nem lạ miệng này.

Nguyên liệu

300g thịt nạc vai xay nhỏ
200g tôm nõn bóc vỏ băm nhỏ
200g cá hồi Na Uy thái hạt lựu
100g thanh cua thái nhỏ
30g nấm hương ngâm, thái nhỏ
50g giá đỗ thái dối
50g cà rốt thái hạt lựu nhỏ
20g ớt sừng băm nhỏ
100g miến dong đã ngâm, thái nhỏ
2 quả trứng gà
Thì là, hành hoa băm nhỏ (vừa đủ)
Nước mắm, hạt nêm, mì chính, đường, hạt tiêu (vừa đủ)

Cách làm

Bước 1: Trộn tất cả vào nhau cho đều, gói thành một chiếc nem tầm 70 g

Bước 2: Bật chảo nóng cho dầu sôi tầm 80 độ C

Bước 3: Bỏ nem vào rán từ từ tới khi vàng nhẹ thì bỏ ra

Bước 4: Bắt bếp lên rán lại lần nữa cho giòn

Bước 5: Thấm dầu, bày biện, làm nước chấm và thưởng thức