Cồi sò điệp là phần ngon nhất của con sò điệp, phần cơ trắng, chắc, ngọt. Cồi sò điệp tươi có thể làm sashimi, nấu cháo, nấu súp,…. Rất nhiều món ngon bổ dưỡng có thể chế biến từ nguyên liệu này. Tuy nhiên có một cách nấu rất phổ biến, được địa phương nhiều vùng có loại hải sản này áp dụng. Đó là nướng mỡ hành, phần cơ sò điệp nướng thơm nhức mũi, khiến không ai có thể chối từ. Hãy cùng tìm hiểu cách chế biến đơn giản này, ngay sau đây nhé!
- Advertisement -
Thị trường thiết bị làm mát tăng nhiệt đón hè
Thời tiết miền Bắc mới chớm sang hè nắng nóng, nhiều siêu thị điện máy tại Hà Nội đã tung ra các chương trình...