Thời tiết 2/2: Nắng ấm cả 3 miền trong ngày đầu nghỉ tết Nguyên đán

Hà Nội sáng sớm nay, 2/2, có sương mù và mưa nhỏ vài nơi, sau tạnh ráo khi có nắng lên. Trời rét về đêm và sáng sớm với nền nhiệt 17 độ C, cao nhất trong ngày là 26 độ C, tăng 3 độ C so với hôm qua.

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, trong ngày hôm nay, 2/2, ngày đầu tiên trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019, thời tiết khu vực Bắc bộ khá ổn.

Trời lạnh về đêm và sáng sớm, trưa và chiều hửng nắng. Trời ấm áp, nhiệt độ cao nhất ở khu vực Bắc bộ lên tới 24-26 độ C.

Thời tiết Hà Nội sáng sớm có sương mù và mưa nhỏ vài nơi, sau tạnh ráo khi có nắng lên. Trời rét về đêm và sáng sớm với nền nhiệt 17 độ C, cao nhất trong ngày là 26 độ C, tăng 3 độ C so với hôm qua.

Khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh, trời nắng, nhiệt độ cao nhất 22 độ C, thấp nhất 17 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế có hình thái thời tiết tương tự các tỉnh miền Bắc. Ban ngày nhiệt độ cao nhất có nơi trên 27 độ C, về đêm giảm còn 18 độ C.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ ban đêm dao động 19-22 độ C, ban ngày nền nhiệt có nơi lên mức cao nhất là 32 độ C.

Tây Nguyên và Nam bộ khô ráo, ban ngày trời nắng. Nền nhiệt cao nhất tại Tây Nguyên mức 30 độ C, thấp nhất chỉ 16 độ C, trời lạnh.

Khu vực Nam bộ nắng nóng tới 35 độ C, trong đó TP.HCM 33 độ C và Cần Thơ 31 độ C.