5 thời điểm nên dùng mật ong để phát huy tối...

Việc uống mật ong trong những khoảng thời gian khác nhau sẽ giúp bạn đạt được những lợi ích về sức khỏe khác nhau. Từ...

Sở thích ăn thịt của nhiều người sẽ gây thiếu hụt...

Bạn chỉ nên ăn 40 - 75gr thịt mỗi ngày, nếu ăn quá số lượng này bạn sẽ tự mình gây hại cho sức...

Ăn uống thế nào sau khi nhổ răng khôn?

Răng khôn mọc lệch có thể dẫn đến sâu răng, nhiễm trùng, và viêm mô mềm xung quanh. Thuật ngữ y học gọi là...

Vitamin E có làm đẹp da?

Một trong những vitamin cần được cung cấp đủ hằng ngày là vitamin E còn gọi là alpha-tocopherol. Đây là vitamin tan trong dầu...

5 cách uống cà phê để thêm bổ dưỡng

Hãy uống một cốc nước trước khi uống cà phê, sử dụng sữa hữu cơ nếu thích dùng cà phê sữa, thêm một chút...

Cách nhận biết cơ thể bạn dị ứng khi ăn cá...

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn, khoa Dinh Dưỡng và Tiết chế Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM cho biết, một người ăn...

Cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm trong mùa nóng

Nắng nóng oi bức của mùa hè khiến cho thực phẩm không bảo quản được lâu. Đây là thời điểm và điều kiện thuận...

Suy gan thận nghiêm trọng sau khi ăn mộc nhĩ do...

Mộc nhĩ là một thực phẩm quen thuộc nhưng nếu sử dụng không đúng cách sẽ gây hại rất lớn đến sức khỏe. Năm...

Làm sao để nấu canh cá ngon và không bị nát

Để có được tô canh cá không tanh, cá không bị nát, nước canh ngon ngọt là cả một quá trình từ sơ chế...

Khuyến cáo của bác sĩ: Ăn cá biển kiểu này dễ...

Cá biến là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ nhưng nếu ăn phải cá biển không tươi, ươn thối sẽ...
Tổng đài 19001595