Ăn xoài xanh hay xoài chín tốt hơn

Xoài đã chín mềm hay còn xanh đều có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, nhưng sẽ đem lại giá trị...

Không nên ăn đồ ngọt khi đói, vì sao?

Các bác sĩ khuyến cáo bạn không nên ăn đồ ngọt lúc bụng đang đói cồn cào, vì điều này sẽ làm tổn hại...

Dấu hiệu nhiễm sán lợn ai cũng nên biết

Tuỳ thuộc nhiễm sán trưởng thành hay ấu trùng sán lợn, dấu hiệu nhận biết sẽ khác nhau, một số biểu hiện có thể...

Trẻ nhỏ mắc đái tháo đường vì những sai lầm này...

Nhiều bậc cha mẹ thấy bất ngờ khi nhận thông báo con bị đái tháo đường khi mới vài tuổi. Theo các chuyên gia,...

Ăn quá ít cơm: nguy cơ bệnh tim, đột quỵ gia...

Một nghiên cứu mới cảnh báo chế độ ăn low-carb, tức hạn chế tinh bột từ cơm, bánh mì, mì ống, khoai tây… có...

Ăn nhiều cà chua để chiến đấu với ung thư gan,...

Thành phần lycopene trong quả cà chua sẽ mang lại nhiều lợi ích bất ngờ trong việc phòng chống ung thư gan, theo kết...

Nên dành 30 phút cho một bữa ăn

Bữa ăn khoa học và có lợi cho tiêu hóa bao gồm nhai, nuốt thức ăn tốt nhất trong khoảng từ 20 đến 30...

Vì sao ăn lạc có lợi cho sức khỏe?

Lạc là nguồn cung cấp protein, chất béo lành mạnh và các dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Bạn hãy dùng lạc làm món...

Chế độ ăn giàu chất béo gây rối loạn hệ vi...

Theo tạp chí Gut, các nhà khoa học Trung Quốc đã phát hiện thấy tình trạng ăn dư thừa chất béo khiến các loài...

Những loại quả có hạt ăn được chẳng ai mảy may...

Hạt bơ, hạt đu đủ hay thậm chí hạt me là những loại quả có hạt ăn được mà không phải ai cũng biết.Sinh...
Tổng đài 18001195