Ăn quá ít cơm: nguy cơ bệnh tim, đột quỵ gia...

Một nghiên cứu mới cảnh báo chế độ ăn low-carb, tức hạn chế tinh bột từ cơm, bánh mì, mì ống, khoai tây… có...

Ăn nhiều cà chua để chiến đấu với ung thư gan,...

Thành phần lycopene trong quả cà chua sẽ mang lại nhiều lợi ích bất ngờ trong việc phòng chống ung thư gan, theo kết...

Nên dành 30 phút cho một bữa ăn

Bữa ăn khoa học và có lợi cho tiêu hóa bao gồm nhai, nuốt thức ăn tốt nhất trong khoảng từ 20 đến 30...

Vì sao ăn lạc có lợi cho sức khỏe?

Lạc là nguồn cung cấp protein, chất béo lành mạnh và các dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Bạn hãy dùng lạc làm món...

Chế độ ăn giàu chất béo gây rối loạn hệ vi...

Theo tạp chí Gut, các nhà khoa học Trung Quốc đã phát hiện thấy tình trạng ăn dư thừa chất béo khiến các loài...

Những loại quả có hạt ăn được chẳng ai mảy may...

Hạt bơ, hạt đu đủ hay thậm chí hạt me là những loại quả có hạt ăn được mà không phải ai cũng biết.Sinh...

Lý do nên ăn táo xanh thường xuyên

Táo xanh rất giàu vitamin A, C và K. Nó cũng là một nguồn giàu chất sắt, kali, canxi, chất chống oxy hóa và...

Thịt bò và thịt lợn, người bị bệnh gút nên ăn...

Nhiều người vẫn biết, bị bệnh gút phải hạn chế ăn các loại thịt đỏ (thịt bò). Tuy nhiên, rất nhiều người đặt câu...

Gạo xay xát càng trắng dinh dưỡng càng giảm

Gạo giàu vitamin và khoáng chất song có thể thay đổi hàm lượng tùy thuộc môi trường, khí hậu, cách bảo quản, sử dụng.Thạc...

4 thực phẩm hỗ trợ phòng ngừa ung thư được người...

Trà xanh, cá biển, nấm agaricus, rong nâu được người Nhật sử dụng phổ biến trong bữa ăn để phòng ngừa bệnh tật, cải...
Tổng đài 18001195