Món trứng hấp dễ ăn đậm đà lại bổ dưỡng sẽ là món “tủ” cho cả nhà đấy nhé
Nguyên liệu
2 quả trứng đập ra tô
1 hộp đậu hũ non thái miếng nhỏ
8 con tôm rửa sạch, ướp với chút gừng và gia vị
1 thìa cafe rượu gạo
2 thìa cafe nước mắm
Cách làm
Trứng đánh tan với chút gia vị và 1 thìa cafe rượu gạo sau đó đổ vào tô chứa đậu phụ.
Đun sôi nồi hấp, cho đậu phụ trứng vào hấp khoảng 10 phút. Sau đó xếp tôm đã ướp lên trên mặt rồi rưới 2 thìa cafe nước mắm lên.
Đậy nắp lại hấp tiếp khoảng 10 phút nữa là được.