Mì gà trộn: Món ngon mà làm nhanh gọn

Bữa trưa sẽ thật đủ chất mà ngon lành với món mì gà trộn theo cách hoàn toàn mới này, bạn sẽ thử ngay chứ?

Nguyên liệu:

200g mì Soba Nhật, hoặc loại mì khác bạn yêu thích

1 muỗng canh dầu mè

200g thịt gà

100g bắp cải

½ củ cà rốt nạo

½ quả ớt chuông đỏ

Rau ngò

Phần sốt:

¼ chén nước tương

¼ chén nước lọc

1 muỗng canh sốt cà chua

1 muỗng canh đường nâu

1 muỗng canh tương ớt

Cách làm:

Gà cắt từng lát mỏng. Bắp cải, ớt chuông và cà rốt thái sợi mỏng nhỏ.

Đem mì khô luộc qua nước sôi. Chuẩn bị hỗn hợp sốt trộn bằng cách trộn tất cả các nguyên liệu phần sốt, khuấy đều.

Bật bếp, đợi chảo nóng thì cho chút dầu vào xào cùng với thịt gà, nêm nếm với chút muối, hạt nêm cho vừa gia vị.. Thịt gà chín thì cho ra dĩa, tiếp tục xào cà rốt, ớt chuông, bắp cải.

Rau chín thì tắt lửa, cho thịt gà và mì vào trộn cùng với hỗn hợp sốt là chúng ta đã có thể thưởng thức ngay rồi! Chúc bạn thành công và ngon miệng với món ăn này nhé!