Ruốc làm từ nấm hương là một món ăn không còn xa lạ với thực khách. Ruốc nấm chay tơi, bông, dai, đậm vị và có hương thơm đặc trưng rất hấp dẫn. Món ăn này sẽ chinh phục được tất cả các thực khách dù không phải là người ăn chay trường. Ruốc nấm hương thơm ngon, bổ dưỡng có thể ăn cùng cơm nóng hay ăn cùng cháo trắng đều phù hợp. Hãy tham khảo ngay cách chế biến ruốc nấm chay đơn giản sau đây nhé!
- Advertisement -
Kim ngạch xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp đạt hơn 15...
Theo số liệu thống kê sơ bộ mới cập nhật từ Tổng cục Hải quan, tính tới 15/4, Việt Nam có giá trị xuất...