Cá dìa được biết đến là loại hải sản có phần thịt ngọt, chắc béo, giàu vitamin D. Cá dìa có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn khác nhau. Tuy nhiên để giữ độ ngọt tươi của cá, chế biến không nên cầu kỳ. Giới thiệu với các bạn món canh chua cá dìa, cách nấu vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Vị chua ngọt thanh của nước dùng, vị tươi ngon của thịt cá dìa ăn là mê, ăn cùng bún hay cơm trắng đều ngon tuyệt.
- Advertisement -
Kích cầu doanh nghiệp vay vốn, ‘hút’ dịch vụ tài chính...
Trong các tháng tới, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ tiếp tục chỉ đạo hệ thống ngân hàng thương mại (NHTM) tăng...