Bí quyết ngâm dâu tằm ngon cho mùa hè bớt nóng bức

Mùa hè mà có được 1 cốc nước dâu ngọt ngào, mát lạnh thì còn gì bằng. Muốn ngâm dâu ngon cũng cần bí quyết đó.

Dâu tằm là loại quả có vị chua ngọt, nhiều nước, dễ ăn thường được dùng để ngâm rượu, làm nước giải khát. Dâu tằm có hàm lượng dinh dưỡng cao, chứa nhiều Vitamin C giúp sáng mắt, chữa chứng mất ngủ, viêm khớp dạng thấp… Ngoài ra, dâu tằm còn có tác dụng làm trắng da, mang lại một làn da trắng hồng.

Mùa hè nắng nóng sắp tới gần, một cốc nước dâu tằm thơm ngon và mát lạnh, chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Dưới đây là bí quyết ngâm dâu tằm dễ, ngon nhất: