Hạt trồi – ‘Món ăn có búa’ thơm ngon ở xứ...

Nhiều món ăn thường ngày phải dùng đến bát, đũa, thìa, dao… nhưng riêng món hạt trồi ở miền núi Anh Sơn (Nghệ An)...
video

Vườn táo xanh mướt trong… chiếc mùng khổng lồ

Vườn táo của ông Đỗ Thành Thanh, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận được dùng mùng (màn) quây kín hơn 3.000...

Loại trà ngon thuần khiết nhờ dưỡng đất suốt hai năm

Chú trọng từ khâu cải tạo đất trồng, chăm sóc, thu hái, chế biến, Ngọc Trà đã cho ra các sản phẩm chè sạch,...

Gia Lai: Cận cảnh vườn dâu đỏ “lạ” trên phố...

Cứ vào đầu tháng 9, khách du lịch lại đổ về thôn An Điền Bắc 1 (xã Cửu An, thị xã An Khê, tỉnh...

Về An Giang thưởng thức nước uống dâu tằm sạch và...

Với những người thích khám phá các loại hình du lịch sinh thái, thì vườn dâu tằm Ngọc Thái (xã Phú Hưng, Phú Tân,...

Na Lạng Sơn xuống núi

Những trái na chín đầu mùa trên núi xứ Lạng đang được thu hái, chuyển về xuôi tiêu thụ. Tiết trời miền Bắc lập...

Nông dân miền Tây chế biến trà từ trái mãng cầu...

Để bảo quản trái mãng cầu xiêm được lâu, ông Triệu ở Sóc Trăng nghĩ ra cách chế biến thành trà, bán hơn 500.000...

Tép bạc đất – Đặc sản Trà Vinh

Tép bạc đất là sản vật đặc trưng mà thiên nhiên ưu ái dành tặng cho tỉnh Trà Vinh, nguyên liệu để chế biến...

Mẹo trồng rau sạch tại nhà hiệu quả

Trồng rau sạch tại nhà sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí mà lại đảm bảo an toàn cho...

Nông dân xứ Quảng trồng rau sạch trên nền cát trắng

Suốt 200 năm qua, người làng Hưng Mỹ (Quảng Nam) cần cù canh tác rau sạch trên nền đất cát trắng. Bằng sự cần cù,...