Rau ngải cứu có một tác dụng phụ đáng sợ, biết...
Ngải cứu vừa là một loại thực phẩm vừa là vị thuốc Đông y, tuy nhiên nếu dùng sai cách sẽ gây hại cho...
Nâng cấp chuỗi giá trị dừa sáp
Qua 100 năm kể từ khi cây dừa sáp đầu tiên của Việt Nam bén rễ ở vùng đất Cầu Kè (Trà Vinh), loại...
Những loại hạt tốt cho sức khỏe bạn nên biết
Sử dụng một số loại hạt sấy khô đã trở thành thói quen và là sở thích của nhiều người. Không chỉ là "ăn...
Xuất khẩu thủy sản 9 tháng tăng 8,5%
Thông tin từ Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam (Vasep), kim ngạch xuất khẩu thuỷ sản tháng 9 đạt 866 triệu...
Pha trà hay cà phê trong bình giữ nhiệt có an...
Thời tiết chuyển lạnh, ngày càng nhiều người chọn bình giữ nhiệt, cốc giữ nhiệt để giữ cho đồ uống được ấm nóng và...
Ứng dụng công nghệ cao phát triển nghề nuôi tôm
Thủy sản được xác định là mũi nhọn trong sản xuất nông nghiệp của tỉnh Ninh Bình và có những đóng góp rất quan...
Những món salad vừa ngon vừa đẹp giúp giảm cân
Nhiều người ăn salad để giảm cân nhưng kết quả lại tăng cân. Lý do là một số thành phần trong salad chứa chất...
Gỡ điểm nghẽn vốn, đưa sản phẩm OCOP vươn xa
“Mỗi xã một sản phẩm OCOP” là Chương trình phát triển kinh tế khu vực nông thôn theo hướng phát huy nội lực, gia...
Xây dựng tổ hội nông dân nghề nghiệp gắn với sản...
Được mệnh danh là “thủ phủ” rau cần, xã Hoàng Lương (huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) đã tận dụng tiềm năng về nông...
Liên kết chuỗi trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ
Sản phẩm nông nghiệp hữu cơ đang là xu hướng người tiêu dùng biết đến và lựa chọn.
Các chuyên gia ngành nông nghiệp đánh...