Xây dựng chuỗi liên kết để có được sản phẩm sạch
Đây là nội dung trả lời được nhấn mạnh của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan khi được đại biểu Quốc hội chất...
Tổ chức trưng bày nhận diện thực phẩm thật – giả
Từ ngày 3 - 7/7, Tổng cục Quản lý thị trường tiếp tục mở cửa Phòng trưng bày nhận diện hàng thật - hàng...
Ngải cứu khô – bí quyết cho sức khỏe dẻo dai...
Ngải cứu là loại cây được trồng phổ biến trong vườn nhà các gia đình Việt Nam. Ngoài sử dụng làm rau ăn, lá...
Top 6 thực phẩm “đẩy lùi” ung thư gan
Chế độ ăn uống, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị ung thư, đặc biệt là ung thư gan....
Nông dân đạt lợi nhuận kép trong sản xuất nông nghiệp
Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã dần giúp cải thiện đời sống người dân khu vực nông thôn,...
Trà hoa sâm núi Dành: Tinh túy gói gọn trong tách...
Vào cuối hạ đầu thu, trên những dải đồi dưới chân núi Dành ở xã Liên Chung và Việt Lập, huyện Tân Yên, tỉnh...
Tác dụng của đậu bắp đối với sức khỏe
Quả đậu bắp ngày càng được ưa chuộng và trở thành món ăn quen thuộc trên mâm cơm của mỗi gia đình bởi hàm...
Ngải cứu khô – bí quyết cho sức khỏe dẻo dai...
Ngải cứu là loại cây được trồng phổ biến trong vườn nhà các gia đình Việt Nam. Ngoài sử dụng làm rau ăn, lá...
Indonesia cấp phép cho 3 công ty Việt Nam nuôi tôm...
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, Bộ Hàng hải và Thủy sản Indonesia cho biết có 3 trong số 5 công ty Việt Nam...
Những gam màu sáng tối trên bức tranh xuất khẩu nông...
7 tháng đầu năm 2024, nhiều mặt hàng nông sản duy trì mức tăng trưởng tốt. Tuy nhiên, song song với những con số...