Rửa rau như thế nào để loại bỏ thuốc trừ sâu...
Chúng ta nên rửa rau thế nào để rau vẫn luôn sạch và giữ lại được chất dinh dưỡng?
Mỗi loại rau có nguy cơ...
Nhóm trẻ em có nguy cơ thiếu sắt cao và cách...
Theo số liệu của Viện Dinh dưỡng quốc gia năm 2019 - 2020, trên toàn quốc có đến 60% trẻ dưới 5 tuổi thiếu...
Khi nông dân biến sợi rơm thành sợi vàng
Thay vì đốt đồng sau mỗi mùa vụ gây ô nhiễm môi trường, nông dân An Giang đã tìm ra nhiều cách để tận...
Nguy hại tiềm ẩn từ việc ăn gỏi cá sống
Gỏi cá sống được nhiều người ưa thích, bởi hương vị độc đáo từ món ăn này mang lại. Tuy nhiên khi ăn gỏi...
Những lợi ích “vàng” của hoa chuối đối với sức khỏe
Hoa chuối, hay còn gọi là bắp chuối. Đây được ví như ''thực phẩm vàng'' bổ dưỡng. Ngoài món ăn ngon hoa chuối còn...
Đâu sẽ là động lực tăng trưởng của hồ tiêu Việt...
Giá tiêu hôm nay tại một số vùng trồng trọng điểm trong nước giảm nhẹ 1.000 đồng/kg tại một số địa phương. Qua đó,...
Tin vui: Hồ tiêu xuất khẩu sang Mỹ tăng 48,4% và...
Số liệu từ Hiệp hội Hồ tiêu và cây gia vị Việt Nam thể hiện, Mỹ là thị trường xuất khẩu hồ tiêu lớn...
Nhiều nông dân trồng thanh long bỏ sản xuất chính vụ
Năm nay, nhiều nhà vườn thanh long tại Bà Rịa - Vũng Tàu hầu như không cho cây ra quả nữa, mà chăm sóc...
Trà gừng – bí quyết giữ ấm và tăng cường sức...
Trà gừng là một loại đồ uống được pha từ củ gừng tươi. Gừng có vị cay nồng đặc trưng và chứa nhiều chất...
Cơ hội để “thủ phủ” chanh dây hết cảnh “được mùa,...
permataslot login
permataslot slot
link permataslot
permataslot
login permataslot
link permataslot
permata77 login
permata77 slot
link...