Tác hại của việc ăn đồ ăn quá nóng và đồ...
Ăn uống là một nhu cầu thiết yếu của con người. Thế nhưng việc sử dụng đồ ăn không đúng cách sẽ vô tình...
Bắc Giang phát triển OCOP gắn với xây dựng vùng nguyên...
Năm 2024, tỉnh Bắc Giang đặt mục tiêu phát triển sản phẩm OCOP gắn với xây dựng vùng nguyên liệu nông sản, dược liệu...
Nguy hại tiềm ẩn từ việc ăn gỏi cá sống
Gỏi cá sống được nhiều người ưa thích, bởi hương vị độc đáo từ món ăn này mang lại. Tuy nhiên khi ăn gỏi...
Thái Nguyên: Phấn đấu có ít nhất 20 sản phẩm OCOP...
Thực hiện chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" giai đoạn 2021-2025, tỉnh Thái Nguyên tập trung triển khai nhiều giải pháp đưa chương...
6 loại rau củ là “ổ ký sinh trùng” được nhiều...
Dưới đây là 6 loại rau củ chứa nhiều ký sinh trùng mà bạn nên đặc biệt cẩn thận khi sơ chế và chế...
Thị trường tiềm năng, xuất khẩu hồ tiêu triển vọng đạt...
Việt Nam tiếp tục là nguồn cung hồ tiêu lớn nhất cho thị trường EU. Dự kiến giấc mơ xuất khẩu đạt con số...
Tác dụng của đậu bắp đối với sức khỏe
Quả đậu bắp ngày càng được ưa chuộng và trở thành món ăn quen thuộc trên mâm cơm của mỗi gia đình bởi hàm...
Chị nông dân nhẹ nhàng bỏ túi 50 tỷ nhờ chăm...
Từng nhiều năm vất vả với công việc đồng áng, nông dân Phùng Thị Hảo ở Hải Dương đã biết cách tận dụng để...
Những loại thực phẩm không nên ăn vào bữa sáng
Bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày, là nền tảng cung cấp năng lượng cho cả ngày. Tuy nhiên, không phải cái...
Đề xuất nguyên tắc nuôi, trồng phát triển, thu hoạch cây...
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đang lấy ý kiến của nhân dân đối với dự thảo Nghị định quy định nuôi,...