Ăn ốc sao cho “ngon mà lành”?

Với hương vị hấp dẫn và giá trị dinh dưỡng cao, ốc ngày càng được yêu thích. Tuy nhiên, để thưởng thức món ăn...

Ngăn ngừa nguy cơ ngộ độc từ nước đóng chai, đóng...

Sở Y tế Hà Nội cho biết, hiện nay, thành phố có 258 cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai, đóng...

Hà Nội tăng cường công tác kiểm tra chất lượng bánh...

Thực hiện chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội về tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ dịp Tết Trung thu...

Bắc Giang tăng tốc hoàn thành mục tiêu phát triển ngành...

Bước sang những tháng cuối năm 2024, Bắc Giang đang tập trung tối đa các nguồn lực để hoàn thành mục tiêu phát triển...

Cần 15.000 tấn giống lúa để khôi phục sản xuất sau...

Sáng 18/9, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức hội nghị hỗ trợ phục hồi sản xuất trồng trọt sau...

Một số thực phẩm giúp giảm huyết áp hiệu quả

Một chế độ ăn uống lành mạnh là điều cần thiết để hỗ trợ giảm huyết áp và duy trì mức huyết áp tối...

Thị trường Halal: Cơ hội mới cho nông nghiệp Việt Nam

Theo Báo cáo Kinh tế Hồi giáo toàn cầu (SGIE) năm 2022, dự đoán chi tiêu cho sản phẩm và dịch vụ Halal sẽ...

Phòng ngừa rủi ro giá cà phê trước biến động của...

Cà phê ở Tây Nguyên chuẩn bị bước vào thu hoạch. Thị trường cà phê có tính biến động cao, giá cả thường xuyên...

6 loại rau củ là “ổ ký sinh trùng” được nhiều...

Dưới đây là 6 loại rau củ chứa nhiều ký sinh trùng mà bạn nên đặc biệt cẩn thận khi sơ chế và chế...

Những người tuyệt đối không nên ăn mít

Mít là loại quả có lợi cho sức khỏe, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng ăn được loại quả...
Tổng đài 19001595