Xuất khẩu rau quả Việt Nam tiến sát mốc 7 tỷ...
Năm 2024, xuất khẩu rau quả của Việt Nam có thể đạt 7 tỷ USD, mức cao kỷ lục trong nhiều năm trở lại...
Ẩm thực Việt Nam làm say lòng thực khách quốc tế
Thủ đô Hà Nội vừa được nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu Tripadvisor công bố lọt vào top 15 thành phố có...
Những người tuyệt đối không nên ăn sầu riêng
Sầu riêng là trái cây thơm ngọt, đặc trưng và rất giàu chất dinh dưỡng. Tuy nhiên với một số người, loại trái cây...
Xuất khẩu trực tuyến – cánh cửa đưa thương hiệu Việt...
Thương hiệu là yếu tố then chốt cho sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam. Tuy nhiên, đa số sản phẩm Việt,...
Nửa đầu năm, xuất khẩu sắn đạt trên 600 triệu USD
Nửa đầu năm, sản lượng xuất khẩu sắn và các sản phẩm từ sắn thu về hơn 630 triệu USD, tương đương hơn 1,3...
Ăn ốc sao cho “ngon mà lành”?
Với hương vị hấp dẫn và giá trị dinh dưỡng cao, ốc ngày càng được yêu thích. Tuy nhiên, để thưởng thức món ăn...
Chuyển đổi rừng nghèo sang trồng cây cao su ở Gia...
Dự án chuyển đổi 50 ngàn ha rừng nghèo sang trồng cao su tại tỉnh Gia Lai triển khai năm 2008, đến nay diện...
Muốn nướng gà ngon phải ghim ngay cách ướp này
Trong khoảng thời gian hàng quán đóng cửa như hiện tại mà bạn lại thèm gà nướng, cứ tự tin vào bếp làm sốt...
Xuất khẩu nông sản tăng trưởng, doanh nghiệp xuất khẩu vẫn...
Trong 6 tháng đầu năm 2024, xuất khẩu các mặt hàng nông sản là thế mạnh của Việt Nam như điều, tiêu, cà phê,...
Cách làm cơm cháy bằng bột báng thơm ngon
"Cơm cháy" phiên bản làm từ bột báng ăn giòn rụm, không hề bị cứng. Đặc biệt khi ăn cảm giác rất nhẹ bụng....