Hà Nội tạm giữ hàng trăm hộp kẹo không rõ nguồn...
Lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội vừa kiểm tra, tạm giữ hàng trăm hộp kẹo có xuất xứ nước ngoài, không có...
Indonesia cấp phép cho 3 công ty Việt Nam nuôi tôm...
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, Bộ Hàng hải và Thủy sản Indonesia cho biết có 3 trong số 5 công ty Việt Nam...
Ức gà cuộn rong biển chiên thơm ngon lạ miệng
Ức gà là phần thịt chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất của con gà. Nhưng nếu chỉ chế biến luộc, hấp hoặc nướng thông...
Nâng cao thứ hạng và giá trị xuất khẩu thủy sản...
Để có thể tăng thị phần bền vững, nâng cao thứ hạng cũng như giá trị xuất khẩu thủy sản của Việt Nam sang...
Rau củ quả màu tím tốt cho sức khỏe, bạn không...
Những loại rau củ và trái cây màu tím không chỉ giúp mâm cơm nhiều màu sắc, tăng khẩu vị cho các thành viên...
Xuất khẩu rau quả Việt Nam tiến sát mốc 7 tỷ...
Năm 2024, xuất khẩu rau quả của Việt Nam có thể đạt 7 tỷ USD, mức cao kỷ lục trong nhiều năm trở lại...
Ẩm thực Việt Nam làm say lòng thực khách quốc tế
Thủ đô Hà Nội vừa được nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu Tripadvisor công bố lọt vào top 15 thành phố có...
Những người tuyệt đối không nên ăn sầu riêng
Sầu riêng là trái cây thơm ngọt, đặc trưng và rất giàu chất dinh dưỡng. Tuy nhiên với một số người, loại trái cây...
Nửa đầu năm, xuất khẩu sắn đạt trên 600 triệu USD
Nửa đầu năm, sản lượng xuất khẩu sắn và các sản phẩm từ sắn thu về hơn 630 triệu USD, tương đương hơn 1,3...
Ăn ốc sao cho “ngon mà lành”?
Với hương vị hấp dẫn và giá trị dinh dưỡng cao, ốc ngày càng được yêu thích. Tuy nhiên, để thưởng thức món ăn...