6 loại rau củ quả mùa đông có dư lượng thuốc...
Dư lượng thuốc trừ sâu trong thực phẩm là vấn đề toàn cầu và là mối đe dọa tiềm tàng đối với sức khỏe...
Liên kết sản xuất nâng cao giá trị lúa gạo
Lúa gạo đang là lĩnh vực tỉnh Sóc Trăng quan tâm phát triển, nhất là chất lượng; sự liên kết giữa doanh nghiệp và nhà...
Cách nhận diện thịt lợn chứa chất tạo nạc
Thịt lợn là thực phẩm được tiêu thụ phổ biến nhất hiện nay. Nắm bắt tâm lý đó, trước khi bán ra thị trường,...
Tôn vinh sản phẩm công nghệ số, tạo động lực mới...
Giải thưởng "Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam" năm 2024 tiếp tục tôn vinh các sản phẩm công nghệ số Việt...
Bộ Y tế khuyến cáo đảm bảo an toàn với thực...
Với lương thực, thực phẩm gửi đến bà con vùng bão lũ, Bộ Y tế đề nghị cần đảm bảo các yêu cầu vệ...
Khẩn trương khắc phục sản xuất trồng trọt sau bão số...
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương khu vực...
Trà gừng – bí quyết giữ ấm và tăng cường sức...
Trà gừng là một loại đồ uống được pha từ củ gừng tươi. Gừng có vị cay nồng đặc trưng và chứa nhiều chất...
Đồng Nai có 13 hợp tác xã được cấp mã số...
Theo UBND tỉnh Đồng Nai, đến nay đã có 13 hợp tác xã trong tỉnh được cấp mã số vùng trồng đối với cây...
Ngải cứu khô – bí quyết cho sức khỏe dẻo dai...
Ngải cứu là loại cây được trồng phổ biến trong vườn nhà các gia đình Việt Nam. Ngoài sử dụng làm rau ăn, lá...
Thêm 650 ha lúa chất lượng cao, phát thải thấp
Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh, ở vụ lúa Thu Đông 2024, trong tỉnh đã có 13 Hợp...