Phát triển thiết bị bay không người lái nhỏ như côn...
Các nhà khoa học Hà Lan vừa ra mắt phòng thí nghiệm đầu tiên của nước này có nhiệm vụ nghiên cứu cách các...
Nâng tầm nông sản địa phương, đưa khoai mì vào ẩm...
Khoai mì, từ lâu đã trở thành một nguyên liệu quen thuộc trong ẩm thực. Các doanh nghiệp đã nắm bắt cơ hội, để...
Giá dừa khô nguyên liệu tăng gấp đôi
Hiện nay, giá dừa khô nguyên liệu tại Bến Tre tăng cao, từ 110.000-120.000 đồng/chục (12 trái), tăng 30.000 - 40.000 đồng/chục so với...
Thúc đẩy phát triển nông nghiệp xanh bền vững tại Việt...
Hiện nay, trong bối cảnh biến đổi khí hậu tác động mạnh mẽ đến đời sống kinh tế toàn cầu, tăng trưởng xanh nói...
Hải Dương đẩy mạnh phát triển vùng lúa chất lượng cao
Cơ quan chức năng Hải Dương đã cấp 14 mã vùng trồng lúa nhằm để nâng cao chất lượng, hiệu quả kinh tế cho...
Xây dựng tổ hội nông dân nghề nghiệp gắn với sản...
Được mệnh danh là “thủ phủ” rau cần, xã Hoàng Lương (huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) đã tận dụng tiềm năng về nông...
Bắc Ninh phê duyệt 98 sản phẩm tham gia Chương trình...
Mới đây, tỉnh Bắc Ninh đã phê duyệt 98 sản phẩm của 49 chủ thể tham gia Chương trình mỗi xã, phường, thị trấn...
Hà Nội trở thành điểm sáng của cả nước về số...
Hà Nội đến nay có hơn 2.700 sản phẩm OCOP, trở thành điểm sáng và đi đầu cả nước trong chương trình thực hiện...
Đâu sẽ là động lực tăng trưởng của hồ tiêu Việt...
Giá tiêu hôm nay tại một số vùng trồng trọng điểm trong nước giảm nhẹ 1.000 đồng/kg tại một số địa phương. Qua đó,...
Ngành dừa Việt Nam có thể thu thêm 300 triệu USD...
Việc ký Nghị định thư xuất khẩu dừa chính ngạch sang Trung Quốc sẽ giúp mặt hàng dừa Việt Nam có cơ hội vượt...