Top thực phẩm không nên ăn vào bữa sáng
Bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày, là nền tảng cung cấp năng lượng cho cả ngày. Tuy nhiên, không phải cái...
Giá gạo xuất khẩu giảm nhẹ
Giá lúa gạo ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tuần qua có sự điều chỉnh giảm. Giá gạo xuất khẩu cũng biến...
Ngành điều trước thách thức giữ vững “ngôi đầu bảng”
Nhiều năm qua, Việt Nam luôn giữ vị trí số 1 thế giới về lượng điều xuất khẩu. Tuy nhiên, hiện nay, Campuchia và...
Những lợi ích “vàng” của hoa chuối đối với sức khỏe
Hoa chuối, hay còn gọi là bắp chuối. Đây được ví như ''thực phẩm vàng'' bổ dưỡng. Ngoài món ăn ngon hoa chuối còn...
Xuất khẩu điều đối mặt bài toán thiếu nguyên liệu
5 tháng đầu năm, xuất khẩu hạt điều sang các thị trường truyền thống đều tăng, tuy nhiên gần đây các doanh nghiệp xuất...
Thái Nguyên: Phát triển sản phẩm OCOP để xây dựng nông...
Thái Nguyên xác định nhiệm vụ trọng tâm phát triển nông nghiệp là thực hiện hiệu quả các giải pháp cơ cấu lại nông...
Những người tuyệt đối không nên ăn mít
Mít là loại quả có lợi cho sức khỏe, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng ăn được loại quả...
Trồng dứa giúp đồng bào dân tộc thiểu số thoát nghèo
Với mục tiêu nâng cao thu nhập cho người nông dân, thông qua việc chuyển đổi, cải tạo vườn tạp sang trồng các loại...
Xuất khẩu thủy sản đã thu về 4,4 tỷ USD
Xuất khẩu hầu hết các mặt hàng thủy sản chủ lực đều có tăng trưởng cao trong tháng 6 như: cá tra tăng 22%,...
Ngải cứu khô – bí quyết cho sức khỏe dẻo dai...
Ngải cứu là loại cây được trồng phổ biến trong vườn nhà các gia đình Việt Nam. Ngoài sử dụng làm rau ăn, lá...