Xuất khẩu nghêu sang EU có xu hướng phục hồi
Việt Nam xuất khẩu chủ yếu là nghêu luộc đông lạnh sang các nước EU, chiếm 69% tổng giá trị xuất khẩu, còn lại...
Rau củ quả màu tím tốt cho sức khỏe, bạn không...
Những loại rau củ và trái cây màu tím không chỉ giúp mâm cơm nhiều màu sắc, tăng khẩu vị cho các thành viên...
Xuất khẩu phân bón kỳ vọng bứt phá
Tính chung nửa đầu năm nay, cả nước xuất khẩu 903.095 tấn phân bón các loại, tương đương 362,09 triệu USD tăng 7,8% so...
Xuất khẩu rau quả Việt Nam tiến sát mốc 7 tỷ...
Năm 2024, xuất khẩu rau quả của Việt Nam có thể đạt 7 tỷ USD, mức cao kỷ lục trong nhiều năm trở lại...
Ẩm thực Việt Nam làm say lòng thực khách quốc tế
Thủ đô Hà Nội vừa được nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu Tripadvisor công bố lọt vào top 15 thành phố có...
Những người tuyệt đối không nên ăn sầu riêng
Sầu riêng là trái cây thơm ngọt, đặc trưng và rất giàu chất dinh dưỡng. Tuy nhiên với một số người, loại trái cây...
Nửa đầu năm, xuất khẩu sắn đạt trên 600 triệu USD
Nửa đầu năm, sản lượng xuất khẩu sắn và các sản phẩm từ sắn thu về hơn 630 triệu USD, tương đương hơn 1,3...
Ăn ốc sao cho “ngon mà lành”?
Với hương vị hấp dẫn và giá trị dinh dưỡng cao, ốc ngày càng được yêu thích. Tuy nhiên, để thưởng thức món ăn...
Chuyển đổi rừng nghèo sang trồng cây cao su ở Gia...
Dự án chuyển đổi 50 ngàn ha rừng nghèo sang trồng cao su tại tỉnh Gia Lai triển khai năm 2008, đến nay diện...
Sản phẩm từ bột mỳ của Việt Nam vượt qua kỳ...
Sau gần 17 tháng (từ tháng 2/2023 đến nay), sản phẩm từ bột mỳ của Việt Nam đã vượt qua kỳ sát hạch xuất...