Nông sản Việt cần “vững chân” tại thị trường nội địa
Với dân số khoảng hơn 100 triệu người, thị trường trong nước có thể coi là sân nhà tiềm năng cho nông sản Việt...
“Kỳ tích” xuất khẩu nông sản
Sau 8 tháng năm 2024, xuất khẩu hầu hết các nhóm hàng nông nghiệp đều tăng nên kim ngạch xuất khẩu cũng tăng, đạt...
Xã Phúc Hòa (Tân Yên) chuyển mình cùng nông thôn mới...
Nối tiếp những thành công khi được công nhận đạt chuẩn xã nông thôn mới (NTM) năm 2016 và công nhận đạt chuẩn NTM...
Xuất khẩu thủy sản 9 tháng tăng 8,5%
Thông tin từ Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thuỷ sản Việt Nam (Vasep), kim ngạch xuất khẩu thuỷ sản tháng 9 đạt 866 triệu...
Pha trà hay cà phê trong bình giữ nhiệt có an...
Thời tiết chuyển lạnh, ngày càng nhiều người chọn bình giữ nhiệt, cốc giữ nhiệt để giữ cho đồ uống được ấm nóng và...
Những loại thực phẩm không nên để qua đêm
Các chuyên gia nghiên cứu về dinh dưỡng cho biết, một số loại thức ăn như nộm, gỏi, khoai tây, hải sản... để qua...
Ngành tôm ‘thuận thiên’ trước thách thức biến đổi khí hậu
Tình trạng biến đổi khí hậu đã, đang và sẽ gây nhiều bất lợi cho người nuôi tôm.
Trước thực trạng đó, tỉnh Cà Mau...
Top loại rau củ quả bạn nên hoặc không nên gọt...
Dưới đây là lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng về những loại rau, củ, quả mà bạn nên gọt vỏ và những...
Cách làm cơm cháy bằng bột báng thơm ngon
"Cơm cháy" phiên bản làm từ bột báng ăn giòn rụm, không hề bị cứng. Đặc biệt khi ăn cảm giác rất nhẹ bụng....
Nâng tầm nông sản địa phương, đưa khoai mì vào ẩm...
Khoai mì, từ lâu đã trở thành một nguyên liệu quen thuộc trong ẩm thực. Các doanh nghiệp đã nắm bắt cơ hội, để...