Cẩn trọng với bánh trung thu nhập ngoại, ‘handmade’ giá rẻ

Còn gần một tháng nữa đến Tết Trung thu, ngoài các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng thì mặt hàng bánh trung thu...

Những người tuyệt đối không nên ăn mít

Mít là loại quả có lợi cho sức khỏe, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng ăn được loại quả...

Kinh tế Việt Nam tháng 9 đón nhận cơ hội từ...

Sản xuất công nghiệp và xuất khẩu tiếp tục đóng vai trò chủ đạo trong tăng trưởng kinh tế Việt Nam quý 3/2024. Dù...

Cần 15.000 tấn giống lúa để khôi phục sản xuất sau...

Sáng 18/9, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tổ chức hội nghị hỗ trợ phục hồi sản xuất trồng trọt sau...
video

Rau củ quả màu tím tốt cho sức khỏe, bạn không...

Những loại rau củ và trái cây màu tím không chỉ giúp mâm cơm nhiều màu sắc, tăng khẩu vị cho các thành viên...

Sản xuất – tiêu dùng bền vững: Nhu cầu thay đổi,...

Trước nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với các sản phẩm thân thiện với môi trường và bền vững... khiến...

Xuất khẩu rau quả tiếp tục là điểm sáng

Thông tin từ Tổng cục Hải quan, riêng trong tháng 6, xuất khẩu rau quả ước tính sơ bộ đạt tới 775 triệu USD,...

Tác hại của việc ăn đồ ăn quá nóng và đồ...

Mất ngủ, khó ngủ, ngủ chập chờn không chỉ còn là câu chuyện của người già mà ngày càng phổ biến với người trẻ....

Nhiều nông dân trồng thanh long bỏ sản xuất chính vụ

Năm nay, nhiều nhà vườn thanh long tại Bà Rịa - Vũng Tàu hầu như không cho cây ra quả nữa, mà chăm sóc...

Ngải cứu khô – bí quyết cho sức khỏe dẻo dai...

Ngải cứu là loại cây được trồng phổ biến trong vườn nhà các gia đình Việt Nam. Ngoài sử dụng làm rau ăn, lá...
Tổng đài 19001595