Thân, lá, hoa, quả của cây củ đậu đều chứa chất...
Củ đậu là món ăn giải nhiệt được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, phần thân, lá, hoa, quả của cây củ đậu đều...
Ăn ốc sao cho “ngon mà lành”?
Với hương vị hấp dẫn và giá trị dinh dưỡng cao, ốc ngày càng được yêu thích. Tuy nhiên, để thưởng thức món ăn...
Tận dụng cơ hội, sẵn sàng xuất khẩu sầu riêng đông...
Là địa phương có diện tích sầu riêng đứng đầu cả nước, sản lượng dồi dào, tỉnh Đắk Lắk có nhiều điều kiện thuận lợi...
Hơn 2,8 triệu tỷ đồng đầu tư cho khu vực nông...
Theo số liệu mới nhất của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cả nước đã huy động được trên 2,8 triệu tỷ...
Lúa Thu Đông cuối vụ được giá
Vụ lúa Thu Đông năm 2024, tỉnh Đồng Tháp xuống giống được 120.438/120.000 ha, thu hoạch gần 100.000 ha, năng suất bình quân 6,5...
Tác dụng của đậu bắp đối với sức khỏe
Quả đậu bắp ngày càng được ưa chuộng và trở thành món ăn quen thuộc trên mâm cơm của mỗi gia đình bởi hàm...
Mùa vải thiều năm 2024: Cung không đủ cầu, lập kỷ...
Sản lượng vải thiều năm 2024 ở tỉnh Bắc Giang giảm mạnh so với năm 2023, song lại thiết lập mặt bằng giá cao...
Doanh nghiệp xuất khẩu kỳ vọng tăng trưởng mạnh về cuối...
Theo nhiều doanh nghiệp xuất khẩu, đơn hàng của họ đã bắt đầu ổn định, thậm chí có đơn hàng đến hết cuối năm...
Hai vấn đề lớn của của ngành tôm xuất khẩu
Theo VASEP, ngành tôm Việt Nam đang đối mặt với việc giá xuất khẩu thấp do cạnh tranh thị trường và dịch bệnh diễn...
Tăng cường đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Trung thu
Bộ Y tế đề nghị các địa phương tăng cường thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các quy định về an toàn thực...