Các loại trà giúp hạ huyết áp
Huyết áp cao là yếu tố hàng đầu dẫn tới đau tim và đột quỵ. Một số loại thực phẩm từ tự nhiên, trong...
Thái Nguyên: Phấn đấu có ít nhất 20 sản phẩm OCOP...
Thực hiện chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" giai đoạn 2021-2025, tỉnh Thái Nguyên tập trung triển khai nhiều giải pháp đưa chương...
Xuất khẩu gạo năm 2024: Dù khó khăn nhưng vẫn hướng...
Các chuyên gia dự báo, nửa cuối năm, mặt hàng lúa gạo sẽ đối diện với thách thức khi Ấn Độ gỡ bỏ lệnh...
Mẹo làm salad khoai tây kiểu Nhật cho bữa sáng thơm...
Salad khoai tây là món ăn hấp dẫn được chế biến theo nhiều công thức khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn...
Những người không nên uống nước sấu
Nước sấu là loại thức uống giải khát mùa hè mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng không phải ai cũng sử...
Xuất khẩu thủy sản khởi sắc: Kỳ vọng bứt phá cuối...
Trong tháng 7 xuất khẩu các sản phẩm thủy sản chủ lực đều có tăng trưởng khởi sắc hơn, trong đó xuất khẩu tôm...
Việt Nam xuất khẩu chè nhiều nhất sang thị trường nào?
7 tháng đầu năm 2024, xuất khẩu chè đạt 77.280 tấn, trị giá 133,4 triệu USD, trong đó Việt Nam xuất khẩu chè nhiều...
Khi ăn quả lựu nuốt hay bỏ hạt?
Khi ăn lựu nuốt hay bỏ hạt là thắc mắc của nhiều người. Dưới đây là phân tích của chuyên gia, các bạn có...
Ngải cứu khô – bí quyết cho sức khỏe dẻo dai...
Ngải cứu là loại cây được trồng phổ biến trong vườn nhà các gia đình Việt Nam. Ngoài sử dụng làm rau ăn, lá...
Chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cho xuất khẩu dừa...
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam và Tổng cục Hải quan Trung Quốc vừa ký 3 Nghị định thư về...