Ngải cứu khô – bí quyết cho sức khỏe dẻo dai...

Ngải cứu là loại cây được trồng phổ biến trong vườn nhà các gia đình Việt Nam. Ngoài sử dụng làm rau ăn, lá...

Trà gừng – bí quyết giữ ấm và tăng cường sức...

Trà gừng là một loại đồ uống được pha từ củ gừng tươi. Gừng có vị cay nồng đặc trưng và chứa nhiều chất...

Mực, bạch tuộc của Việt Nam đắt khách tại Hàn Quốc

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), Hàn Quốc hiện vẫn là thị trường tiêu thụ mực, bạch...

Rửa rau như thế nào để loại bỏ thuốc trừ sâu...

Chúng ta nên rửa rau thế nào để rau vẫn luôn sạch và giữ lại được chất dinh dưỡng? Mỗi loại rau có nguy cơ...

Xuất khẩu thủy sản tháng 7 cao nhất kể từ đầu...

Theo Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thuỷ sản Việt Nam (Vasep), xuất khẩu thủy sản tháng 7/2024 ước đạt trên 885 triệu USD, tăng 14% so...

Cơ hội đưa trái xoài Cần Thơ vươn ra thế giới

Lô hàng xoài tượng da xanh trồng tại huyện Cờ Đỏ (Tp.Cần Thơ) xuất khẩu chính ngạch sang Australia và Hoa Kỳ đã mở...

Nguy hại tiềm ẩn từ việc ăn gỏi cá sống

Gỏi cá sống được nhiều người ưa thích, bởi hương vị độc đáo từ món ăn này mang lại. Tuy nhiên khi ăn gỏi...

Biến lá dứa thành xơ, sợi trong ngành dệt may

“Công việc chính của tôi là ‘dọn sạch phế phẩm’ (lá dứa) cho ngành nông nghiệp”, chị Trần Thị Mỹ Hải chủ dự án...

Hải Dương đẩy mạnh phát triển vùng lúa chất lượng cao

Cơ quan chức năng Hải Dương đã cấp 14 mã vùng trồng lúa nhằm để nâng cao chất lượng, hiệu quả kinh tế cho...

Điều gì sẽ xảy ra nếu Ấn Độ gỡ bỏ lệnh...

Thông tin Ấn Độ đang xem xét gỡ bỏ lệnh xuất khẩu gạo trắng đang được Bộ NN-PTNT và các doanh nghiệp xuất khẩu...
Tổng đài 19001595