Khi ăn quả lựu nuốt hay bỏ hạt?
Khi ăn lựu nuốt hay bỏ hạt là thắc mắc của nhiều người. Dưới đây là phân tích của chuyên gia, các bạn có...
Xử lý nghiêm vi phạm an toàn thực phẩm và truyền...
Sáng 23/8, tại trụ sở Chính phủ, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về An toàn thực phẩm đã họp dưới sự chủ...
Chuyên gia chỉ cách nhận diện thịt lợn chứa chất tạo...
Thịt lợn là thực phẩm được tiêu thụ phổ biến nhất hiện nay. Nắm bắt tâm lý đó, trước khi bán ra thị trường,...
3 “không” khi ăn nhãn, không nên bỏ qua
Nhãn là trái cây được nhiều người yêu thích trong mùa hè tuy nhiên loại quả này có thể gây tác dụng phụ nếu...
6 loại rau củ quả mùa đông có dư lượng thuốc...
Dư lượng thuốc trừ sâu trong thực phẩm là vấn đề toàn cầu và là mối đe dọa tiềm tàng đối với sức khỏe...
Rau ngải cứu có một tác dụng phụ đáng sợ, biết...
Ngải cứu vừa là một loại thực phẩm vừa là vị thuốc Đông y, tuy nhiên nếu dùng sai cách sẽ gây hại cho...
Lợi ích bất ngờ của hạt xoài với sức khỏe
Phần thường bị mọi người bỏ đi khi ăn xoài lại chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, có nhiều lợi ích đối với...
Tập trung cao độ đẩy lùi hàng giả, hàng nhái những...
"Lực lượng QLTT cần tập trung cao độ trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại hàng giả theo tuyến,...
5 loại trái cây này lúc trẻ giúp giảm nguy cơ...
Ăn trái cây không chỉ mang lại nhiều lợi ích dinh dưỡng và bổ sung chất xơ mà các nhà nghiên cứu còn phát...
Xây dựng chuỗi liên kết để có được sản phẩm sạch
Đây là nội dung trả lời được nhấn mạnh của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan khi được đại biểu Quốc hội chất...