Làng nghề Dĩnh Kế bán 100 tấn mì gạo mỗi tháng

Nghề làm mì 'kế' được dân làng gìn giữ gần 40 năm qua, tận dụng máy móc để tăng sản lượng và mở rộng...
thịt lợn rừng lai vùng phú thọ

Thịt lợn rừng lai – đặc sản của vùng Tân Sơn,...

Với hương vị thơm ngon, tỷ lệ nạc lên tới 90%, thịt lợn rừng lai ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Đặc sản...

Đặc sản nem Lai Vung miền sông nước

Hương vị đặc trưng của chiếc nem Lai Vung nổi tiếng Đồng Tháp là sự hòa hợp giữa 3 vị ngọt, cay và chua. Nhắc...

Rong nho Khánh Hòa đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang Nhật...

Nhờ nuôi trồng trong môi trường sạch, an toàn, rong nho Khánh Hòa cho năng suất cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Rong nho có...

Tranh thủ đang vào mùa, rủ nhau lên cao nguyên Mộc...

Cao nguyên Mộc Châu đang chính mùa mận hậu. Được tự tay hái những quả mận to gần bằng nắm tay trẻ em, đỏ...

Nem chả Gò Công dai giòn nhờ xay thịt với nước...

Người làm nem chả huyện Châu Thành, Tiền Giang thường xay thịt với nước đá để có thành phẩm mềm, giòn ngọt.  

Thưởng thức đặc sản ẩm thực từ hoa ban

Tháng 3, lên với Mộc Châu (Sơn La), ngoài những món ăn quen thuộc như bê chao, cá suối, cá hồi... bạn đừng bỏ...

Hương vị Tết ở làng nghề làm bánh đa nem nổi...

Càng gần đến ngày Tết cổ truyền, làng nghề làm bánh đa nem xã Thiệu Châu (nay là xã Tân Châu) huyện Thiệu Hóa,...

4 hàng bún chả lâu đời, ngon nức tiếng ở Hà...

Đến Hà Nội, bạn nên ghé thăm một trong 4 địa chỉ bán bún chả lâu đời, được người dân thủ đô yêu thích...

Cuối tuần mẹ đảm ra tay 30 phút có ngay món...

Tương ớt để cất ăn dần, rất thuận tiện mà vẫn vô cùng ngon! Cho dù bạn có thích ăn cay hay không thì trong...
Tổng đài 19001595