Chủ động phòng ngừa ngộ độc do độc tố của cây...
Theo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An, khi bị ngộ độc do độc tố của cây Mú Từn, bệnh...
9 vùng trồng dừa đủ điều kiện xuất khẩu sang Trung...
Thông tin từ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Trà Vinh, Cục bảo vệ thực vật (Bộ Nông nghiệp và Phát...
Hơn 2,8 triệu tỷ đồng đầu tư cho khu vực nông...
Theo số liệu mới nhất của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, cả nước đã huy động được trên 2,8 triệu tỷ...
Nhận biết bún sạch và bún nhiễm hóa chất chỉ nhờ...
Hiện nay, vì lợi nhuận nhiều người vẫn bất chấp thêm các chất độc hại vào quá trình sản xuất bún. Vậy, làm thế...
Vì sao nói “chớ mua thịt lợn sớm, tránh mua đậu...
“Chớ mua thịt lợn sớm, tránh mua đậu phụ muộn” là kinh nghiệm đi chợ được nhiều người chia sẻ. Vậy điều này có...
Xây dựng chính sách khuyến khích chăn nuôi an toàn sinh...
Ngành chăn nuôi tỉnh Hưng Yên đang từng bước đẩy mạnh chuyển dịch từ chăn nuôi quy mô nhỏ sang tập trung, quy mô...
Thực phẩm bẩn – Nguyên nhân hàng đầu gây ung thư
Thực phẩm bẩn là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh ung thư, chiếm tỉ lệ 35% trong số các nguyên nhân bàn về thực...
Đảm bảo nguồn cung thực phẩm cho những tháng cuối năm
Chỉ còn hơn 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Ất Tỵ năm 2025, để chủ động nguồn cung nông sản, thực phẩm,...
Bà Rịa – Vũng Tàu: Nguy cơ mất mùa tiêu
Thời điểm hiện nay, các vườn hồ tiêu tại Bà Rịa - Vũng Tàu đang trong giai đoạn nuôi trái để chuẩn bị cho...
Nho sữa Trung Quốc ở Thái tồn dư thuốc trừ sâu,...
Vài năm gần đây, nho sữa đổ bộ chợ Việt với với giá chỉ vài chục ngàn đồng/kg. Trước thông tin Thái Lan vừa...