Đồng Nai: Lượng nông sản vào chợ đầu mối Dầu Giây tăng cao

Toàn chợ có 110 vựa đang mở cửa hoạt động (chiếm 70% trên tổng số ki-ốt của chợ). Với mục tiêu hỗ trợ tiêu thụ nông sản của tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận…

17-44-00_nh_1

Nhiều mặt hàng nông sản của tỉnh Đồng Nai được tăng cường về chợ đầu mối

Theo BQL chợ đầu mối nông sản, thực phẩm Dầu Giây (huyện Thống Nhất, Đồng Nai), hiện đang vào dịp cuối năm trung bình mỗi ngày đêm, chợ đầu mối tiêu thụ được khoảng 350 tấn nông sản, chủ yếu là các loại rau, củ, quả, tăng gần gấp đôi so với vài tháng trước đó.

17-44-00_nh_2

Nông sản của tỉnh Đồng Nai được tăng cường về chợ đầu mối

Toàn chợ có 110 vựa đang mở cửa hoạt động (chiếm 70% trên tổng số ki-ốt của chợ). Với mục tiêu hỗ trợ tiêu thụ nông sản của tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận, thời gian qua Công ty cổ phần bất động sản Thống Nhất (đơn vị quản lý chợ đầu mối Dầu Giây) và Công ty TNHH một thành viên Proton (đơn vị phát triển chợ) đã phối hợp với Sở Công thương, Sở NN-PTNT tổ chức nhiều hội nghị gặp gỡ, kết nối với các HTX, nông dân tại các huyện, thị xã trong tỉnh Đồng Nai.

Đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn để tăng sản lượng nông sản của Đồng Nai vào chợ. Kết quả, hơn 50% sản lượng nông sản đang tiêu thụ tại chợ đầu mối này có nguồn cung cấp từ trong tỉnh Đồng Nai.

Theo Nongnghiep.vn