Muốn đổi khẩu vị ăn trong gia đình, bạn có thể làm món nấm kim châm chiên này, cực ngon và giòn, tốn cơm đến lạ.
Nguyên liệu
Nấm kim châm
Bột chiên giòn
Bột mì
Bột men nở
Trứng
Gia vị
Muối
Hạt nêm
Ớt bột
Cách làm:
1. Chuẩn bị nguyên liệu
2. Rửa sạch nấm kim châm
3. Cắt gốc nấm kim châm
4. Chuẩn bị tô lớn, bạn có thể cho hai quả trứng, thêm bột chiên, bột mì trộn đều.
5. Thêm muối, hạt nêm, dùng đũa trộn đều
6. Thêm bột men và tiếp tục trộn.
7. Cho thêm chút ớt bột vào.
8. Để nấm ra đĩa rồi đổ hỗn hợp trứng vào.
9. Cho dầu vào chảo đến khi sôi, rồi lần lượt gắp nấm vào chiên cho đến khi giòn thì lấy ra thường thức.
Chúc bạn thành công!