Canh kim chi chua chua, cay cay ăn với cơm nóng sẽ là món ngon thích hợp trong những ngày mưa rét.
Nguyên liệu:
– Kim chi: 200 gr
– Thịt ba chỉ: 100gr
– Đậu phụ non: 1 hộp
– Hành lá: 2 cây
Cách làm:
Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, thái mỏng.
Bước 2: Phi thơm hành khô cho thịt ba chỉ vào xào chín cho thêm chút gia vị. Cho kim chi xào cùng khoảng 5 phút.
Bước 3: Đổ nước vừa ăn vào nồi đun sôi khoảng 10 phút nêm nếm gia vị vừa ăn. Canh chín cắt đậu phụ cho vào. Đun sôi thêm 1 phút, cho hành lá rồi tắt bếp.